Vega City Nha Trang – Tiến độ cập nhật mới nhất tháng 7 năm 2022

Vega Nha Trang có tiến độ thi công theo đúng như kế hoạch đề ra. Đảm bảo thời gian bàn giao như đã cam kết với khách hàng. Hyundai E&C – đơn vị xây dựng của quần thể đã triển khai thần tốc, diện mạo của dự án đang dần được hoàn thiện.

 


Cập nhật tiến độ dự án Vega Nha Trang T7.2022

 

 

Vega Nha Trang cùng khoảng thời gian 16 tháng khởi công từ tháng 5-2020 tới nay. Dự án đã tiến hành hoàn thiện và cất nóc. Tới tháng 8-2021, khu thương mại Vega Continental Shopping Plaza đã có diện mạo mới và chuẩn bị bàn giao vào thời điểm cuối  quý II-2022.

Sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư KDI Holdings giới thiệu tiếp tục ra thị trường. Đó là các căn dinh thự siêu cao cấp Gran Meliá Nha Trang. Nổi bật nhất là sản phẩm dinh thự Signature – bảo vật của dự án dành cho các nhà đầu tư thông thái. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ sản phẩm để bàn giao tới khách hàng trong khoảng thời gian năm 2023.

Tới với công trình dự án Vega Nha Trang hiện nay có thể thấy được toàn bộ mặt ngoài của các căn shophouse đang triển khai. Các bậc tam cấp đang được lát đá và sẽ hoàn thiện trong khoảng thời gian cuối tháng 7.2022.

Cửa kính lớn, hệ mái của các căn shophouse đã được lắp đặt. Cùng với đó, các lớp sơn cuối cùng đã được hoàn thiện với màu sắc nổi bật, bắt mắt. Điều này hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, nơi check- in hot của các tín đồ ưa thích di chuyển. Đồng thời cũng chính là dự án nổi bật trên cung đường ven biển nổi tiếng, xanh mát mắt của Nha Trang.

 

Tiến độ xây dựng Vega Nha Trang
Tiến độ xây dựng Vega Nha Trang

 

Nhà phố thương mại Vega Continental Shopping Plaza
Nhà phố thương mại Vega Continental Shopping Plaza

 

Khu dinh thự dự án Vega Nha Trang
Khu dinh thự dự án Vega Nha Trang

 


Vega City Nha Trang kiến tạo diện mạo mới cho khu vực

 

Tổ hợp dự án Vega City Nha Trang dược phát triển với quy mô sẽ là một thành phố ánh sáng, lễ hội bốn mùa không ngủ hàng đầu tại khu vực phía Bắc Nha Trang. Chủ đầu tư đã cho ra mắt thị trường dự án Vega Nha Trang vào khoảng thời gian nửa đầu năm 2021. 

Với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố biển Nha Trang. Quy hoạch của dự án Vega City Nha Trang được thành 3 phân khu chính:

 • 4 tòa tháp khách sạn cao cấp
 • Khu nhà phố thương mại Vega Continental Shopping Plaza
 • Khu dinh thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp Gran Meliá Nha Trang

 

Vega Nha Trang kiến tạo bộ mặt mới cho khu vực
Vega Nha Trang kiến tạo bộ mặt mới cho khu vực

 

Kể từ khi cho ra mắt  thì dự án Vega Nha Trang đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang.

Dự án đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư thông thái, nhanh nhạy trên cả nước. Điều này được minh chứng bằng việc ngay trong đợt đầu mở bán đã có 168 căn shophouse thuộc phân khu Vega Continental Shopping Plaza giao dịch thành công.

  

Thiết kế độc đáo, dựa trên cảm hứng văn hóa châu lục tại Vega Continental Shopping Plaza

Các căn shophouse của các dự án BĐS nghỉ dưỡng cùng phân khúc, cùng khu vực chỉ được sử dụng sơn nước để trang trí. Còn đối với Vega Nha Trang đã chịu chơi hơn rất nhiều khi đầu tư mảng tranh tường ốp đá mosaic. Sự đầu tư này có chi phí không hề nhỏ, nhưng bù lại sẽ đem lại vẻ đẹp hiếm có, mới lạ cho các sản phẩm.

Điểm nhấn của sản phẩm đáng mong chờ nhất đó chính là hình thành những bức tranh ốp tường; gốm sứ nổi bật với nghệ thuật mosaic bố trí chạy dọc theo dự án. Phong cách này được lấy cảm hứng từ hoa lan tây của khu vực Europe. Kèm theo đó chính là màu sắc nóng bỏng tới từ vùng biển Caribbean đã được tiến hành thủ công 100% hiện cũng đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối. 

 

nhà phố thương mại ở Vega Nha Trang
nhà phố thương mại ở Vega Nha Trang

 

Kế hoạch phát triển các giai đoạn tiếp theo của dự án trong thời gian tới

Vega Continental Shopping Plaza được hình thành với một concept tổng thể hoàn mỹ. Tương tự như một  thành phố nghệ thuật đích thực. Đây chính là xu hướng mới trong quy hoạch đô thị của các dự án mới mẻ. Được hình thành bởi sự kết hợp cùng nghệ thuật độc đáo, đa hình thức. Kèm theo đó là việc đề cao sử dụng các chất liệu tự nhiên đang thịnh hành trên toàn cầu. 

Hạng mục nhà hát nghệ thuật Opera cũng đang trong quá trình gấp rút xây dựng. Theo kế hoạch sẽ được mở cửa chào đón du khách vào thời điểm cuối năm 2022. Sự xuất hiện trung tâm văn hóa, nghệ thuật này sẽ kiến tạo diện mạo mới, tạo sự khác biệt cũng như mang lại cuộc sống đầy sắc màu cho thành phố ánh sáng & nghệ thuật Vega City Nha Trang.

Thời gian triển khai các giai đoạn tiếp theo cũng đã được chủ đầu tư KDI Holdings công bố. Thời gian cất nóc của các tòa khách sạn cao cấp vào ngày 5-6-2022. Kế hoạchhoàn thiện, đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian cuối năm 2023. 

 

Nhà hát Opera đẳng cấp tại Vega Nha Trang
Nhà hát Opera đẳng cấp tại Vega Nha Trang

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Để nhận trọn bộ tài liệu chi tiết về Căn hộ biển Vega City Nha Trang và những ưu đãi tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây !

098.98.98.371


  KDI Holdings – bảo chứng cho chất lượng, tiến độ Vega Nha Trang

   

  KDI Holdings – chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng của dự án Vega Nha Trang cho hay rằng. Với chiến lược, kinh nghiệm và khả năng thi công nhanh chóng của Hyundai E&C – đốc tác xây dựng hàng đầu thế giới. Vượt qua mọi sự khó khăn và bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tiến độ dự án cũng như ảnh hưởng của sự biến động thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Nhưng tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang đang dần dần hoàn thiện đúng kế hoạch.

   

  KDI Holdings bảo chứng chất lượng và tiến độ xây dựng
  KDI Holdings bảo chứng chất lượng và tiến độ xây dựng

   

  Dự án trong tương lai khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ là một kinh đô du lịch biển hàng đầu, thu hút được lượng lớn du khách cả trong – ngoài nước. Tổ hợp Vega Nha Trang sẽ là một thành phố ánh sáng ven biển đẳng cấp. Dự án sầm uất thuộc vào hàng bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Từ đó khẳng định tầm nhìn, chiến lược cũng như vị thế của chủ đầu tư KDI Holdings. Ghi danh tên tuổi ông lớn trên thị trường BĐS cao cấp. 

  Một khi Vega Continental Shopping Plaza hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Chắc chắn sẽ biến dự án trở thành kinh đô du lịch biển hàng đầu. Đón đầu lượng lớn du khách trong – ngoài nước. Cũng như mặc áo mới cho du lịch Nha Trang. Biến nơi đây sánh tầm cùng các thành phố du lịch biển nổi tiếng của khu vực, thế giới.

   


  Khách hàng quan tâm đến dự án Vega Nha Trang vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

  BẤT ĐỘNG SẢN ECO

  Cuộc sống trong lành – Tương lai bền vững

  5/5 - (6 bình chọn)