Đầu tư bất động sản

Tại sao đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại? đây có lẽ là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang vướng mắc phải khi mà lạm phát kinh tế tăng cao sung đột chiến tranh giữa Nga và Ukrina làm ảnh hưởng lớn đến thị trường tài chính toàn cầu,trong khi đó chính phủ đang siết chặt các gói tài chính hỗ trợ lãi xuất khi mua giá trị bất động sản.

Đầu tư bất động sản qua các nhìn tổng quan nhất

Đầu tư bất động sản các chuyên gia đã nhận định rằng các nhà đầu tư nên kiên trì hơn nữa với thị trường bất động sản nhất là trong thời điểm hiện tại lạm phát đang gia tăng thì đầu tư bất động sản vẫn là một cơ hội đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư từ lợi nhuận cho thuê ngắn hạn, là định giá tăng trong dài hạn còn là khả năng chống lạm phát trong thời buổi phục hồ kinh tế sau 2 năm đại dịch covid.

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

Khi mà làm phát tăng kéo theo đó là một hệ lụy, đới với thị trường bất động sản đó là giá cả vật liệu tăng cao và ảnh hưởng dây chuyền là các vấn đề cung ứng nguyên vật liệu, lạm phát chi phí nhân công cũng tăng lên, dẫn đến giá trị bất động sản cũng tăng theo.

Và thị trường nhà ở sẽ mất một thời gian dài trước khi nguồn cung nhất là phân khúc nhà rẻ với giá bình dân mà khách hàng có thể chận nhận được cân bằng hơn so với nhu cầu tài chính, điều này vẫn có thể ổn định trong thời gian sắp tới thì đó là cơ hội không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới.


NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sunshine Green Iconic

Chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Casa Del Rio Hòa Bình


Cơ hội và lợi thế đầu tư bất động sản

Trải qua 2 năm đại dịch cùng với đó là một nền kinh tế đại suy thoái toàn cầu dẫn đến những nhà đầu tư bất động sản trước đó phải gồng một khoản lỗ dẫn đến phải bán tháo một số tài sản để tri trả cho ngân hàng. Và đây là một cơ hộ không nên bỏ lỡ đầu tư bất động sản thuộc nhiều loại hình và phân khúc khác nhau với mức giá tốt nhất.

Những ngân hàng trung ương trên thế giới cũng đã phải phản ứng trước đà suy thoái khiến lãi xuất huy động tiền gửi ngân hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng. Điều này phần nào nhằm thay đổi nhận thức của những người có dư giả tiền mặt và có ý định lựa chọn phương án an toàn gửi tiền vào ngân hàng trước đó và họ có thể chuyển qua đầu tư bất động sản trung hạn hoặc dài hạn với kỳ vọng tăng giá cao hơn.

Chu kỳ của thị trường đầu tư bất động sản

Trong nước ta nguồn cung bất động sản trong 3 năm gần đây cũng bị sụt giảm mạnh liên quan đến những vần đề pháp lý và hậu quả của đại dịch covid thì giá trị bất động sản vẫn tăng trong giai đoạn đầu nằm 2022 đến nay,

Khi đầu tư trung hạn và dài hạn các động lực bao gồm đẩy mạnh dự án và cơ sở hạ tầng và tâm lý đầu tư đất nền vốn có của người dân cùng với đó là triển vọng kinh tế sẽ phần nào giúp thị trường BĐS tăng trưởng trở lại

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

Giá thuê gia tăng và giá mua sẽ được cải thiện

Với tăng trưởng nguồn cung nhà ở có dẫu hiệu chững lại trong một khoảng thời gian dài khiến nhiều khách hàng khó mua đc nhà nhất là tầng lớp thu nhập ở mức thấp và trung bình, khi đó họ phải đi thuê phần nào chịu một mức giá thuê tăng theo lạm phát, từ góc nhìn từ chủ sở hữu giá thuê tăng lên đó cũng là cơ hội thu lại lợi nhuận không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản.

Trong bối cảnh kinh tế với nhiều rủi ro và không chắc chắn bất động sản vẫn là một nguồn thu từ thuê trong thời gian ngắn hạn mà vẫn có thể duy trì trong thời gian dài hạn trở thành bức tường tuyệt vời chống lạm phát cho các nhà đầu tư vì thế đó là cơ hộ không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản.


Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

BẤT ĐỘNG SẢN ECO

Cuộc sống trong lành – Tương lai bền vững

Hotline: 098.98.98.371

website: www.batdongsaneco.com

Email: batdongsaneco247@gmail.com

Fb: www.facebook.com/batdongsaneco247

5/5 - (3 bình chọn)