Căn hộ biển Vega City Nha Trang là kênh đầu tư sáng giá

Condotel Vega City Nha Trang là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý với khách hàng trên thị trường BĐS. Đặc biệt là những nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm mới để đầu tư sinh lời. Tổng quy mô của dự án rộng lớn, kèm theo đó là mức vốn đầu tư khủng tới 13.000 tỷ đồng.

 


Thông tin dự án Condotel Vega City Nha Trang

 

Condotel Vega City Nha Trang nằm trong quần thể dự án Vega City. Với tên gọi cũ Champarama Resort & Spa được đầu tư bởi Công ty CP Vega City – thành viên trực thuộc Công ty CP Đầu tư KD (KDI Holdings).

Đơn vị thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án là Huyndai E&C.

Sự ra đời của dự án tới từ việc KDI Holdings nhận chuyển nhượng từ Công ty CP Khu du Lịch Champarama. Sau đó dự án chính thức có tên gọi mới là Vega City Nha Trang.

Vega City Nha Trang được phát triển với mô hình là một quần thể BĐS phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển. Tổng diện tích của dự án rộng 43,8ha tọa lạc tại Nha Trang. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn KDI Holdings.

 

Condotel Vega City Nha Trang
Condotel Vega City Nha Trang

 

Có thể thấy rằng, đây chính là một siêu dự án có tổng diện tích quy mô khủng. Tổng số vốn đầu tư của dự án rất lớn và được đánh giá cao trên thị trường khi lên tới 13.000 tỷ đồng. Dự án ra đời đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi cung cấp đa dạng các loại hình.

Giai đoạn đầu phát triển dự án có tổng diện tích 15,61ha đã được khởi công vào quý II.20220. Theo kế hoạch của chủ đầu tư sẽ được bàn giao vào quý 4/2022. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp các loại hình sản phẩm đa dạng gồm:

 • Căn hộ khách sạn
 • Shophouse mặt biển
 • Biệt thự nghỉ dưỡng

 

Condotel Vega City Nha Trang – sản phẩm đầu tư mới?

Với những thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, website quảng cáo bất động sản. Dự án Condotel Vega City Nha Trang với số lượng tới 2000 căn hộ condotel sẽ được cung cấp ra thị trường. 

Loại hình Condotel tại dự án Vega City Nha Trang được thiết kế với 2 chức năng chính. Khách hàng sở hữu condotel với khu chức năng khách sạn và căn hộ.

Tùy nhu cầu của mình mà khách hàng có thể xuống tiền sở hữu condotel. Lựa chọn các chức năng phù hợp nhất để đầu tư sinh lời. Nhờ chức năng thiết kế đặc biệt nên Condotel Vega City Nha Trang đã trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn nhiều khách hàng. 

 

Quần thể dự án Condotel Vega City Nha Trang
Quần thể dự án Condotel Vega City Nha Trang

 

Thông tin về loại hình Căn hộ biển Vega City Nha Trang 

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, các sản phẩm phòng khách sạn được cho ra đời giúp đáp ứng nhu cầu cho thuê của khách hàng. Loại hình này ra đời giúp phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch của khách du lịch. 

Chủ đầu tư KDI Holdings đã cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm:

 • Biệt thự
 • Shophouse
 • Căn hộ khách sạn

Thiết kế của loại hình sản phẩm này gồm phòng ngủ, nhà vệ sinh. Kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú của mọi khách hàng. 

 

Một siêu phẩm gần gũi với thiên nhiên đất trời
Một siêu phẩm gần gũi với thiên nhiên đất trời

 

Với mỗi loại hình sản phẩm đều có những ưu thế riêng biệt. Theo đó, tùy theo nhu cầu sở hữu, tầm tài chính của mình mà các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm và sở hữu. Các đơn vị quản lý, vận hành dự án đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sự hội tụ của các sản phẩm tại dự án Condotel Vega City Nha Trang trở thành kênh đầu tư sáng giá. Một kênh đầu tư ổn định, lâu dài trong tương lai. Khi sở hữu giúp gia tăng nguồn lợi nhuận mang lại.

 

⇒ Tìm hiểu thêm: https://batdongsaneco.com/du-an/can-ho-bien-vega-city-nha-trang/


ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Để nhận trọn bộ tài liệu chi tiết về Căn hộ biển Vega City Nha Trang và những ưu đãi tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây !

098.98.98.371


  Tính pháp lý dự án Vega City Nha Trang

   

  Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt. Trong quyết định số 1313/QĐ-UBND đã phê duyệt quy hoạch dự án Vega City Nha Trang tại phường Vĩnh Hòa – TP Nha Trang.

  Và dự án đã được điều chỉnh lại quy mô theo hướng gia tăng mật độ xây dựng. Trong quy hoạch đã được điều chỉnh và phê duyệt thì khu B – C của dự án. Tổng số lượng sản phẩm được bố trí khoảng 4.700 – 5.000 phòng; căn hộ nghỉ dưỡng du lịch.

   

  Vega City Nha Trang sở hữu pháp lý hoàn thiện
  Vega City Nha Trang sở hữu pháp lý hoàn thiện

   

  Condotel Vega City Nha Trang đang trong quá trình hoàn thiện
  Condotel Vega City Nha Trang đang trong quá trình hoàn thiện

   

  Tới ngày 12/3/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận chủ đầu tư của dự  án. Theo đó Công ty CP Vega City là nhà phát triển dự án trong văn bản quyết định số 506/QĐ-UBND. Trong văn bản đầu điều chỉnh là tiến độ của dự án. 

  Trong kế hoạch, dự án Vega City Nha Trang được triển khai với các giai đoạn gồm:

  • Giai đoạn 1: dự kiến sẽ hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục khai thác khu C. Thời điểm hoàn thiện trước ngày 31/12/2022.
  • Giai đoạn 2:  dự kiến được hoàn thiện các giấy tờ, đưa vào khai thác khu B. Thời điểm trước khoảng thời gian ngày 30/6/2025. Thời gian sở hữu đất và hoạt động của dự án lên tới 50 năm. Được tính từ thời điểm cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào ngày 16/4/2013.

   


  Khách hàng quan tâm đến Condotel Vega City Nha Trang vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

  BẤT ĐỘNG SẢN ECO

  Cuộc sống trong lành – Tương lai bền vững

  5/5 - (8 bình chọn)