T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch thu hút khách hàng với pháp lý BĐS hoàn thiện

Dự án chung cư T&T Capella là sản phẩm sáng giá. Tọa lạc ngay khu vực trung tâm TP Hà Nội. T&T Capella kiến tạo nơi an cư của giới tinh hoa. Giá trị của sản phẩm tăng cao hơn khi được CĐT hoàn thiện nhanh chóng. Mọi thủ tục pháp lý minh bạch. Qua đó giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu nhà ở tại đây. 

 


Pháp lý bất động sản là gì ? Vai trò như thế nào ?

Pháp lý bất động sản chính là một hồ sơ mà bất cứ một dự án BĐS nào đều cần. Phải có theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ, hồ sơ và thủ tục liên quan tới pháp lý bất động sản được quy định trong luật kinh doanh bất động sản năm 2014. 

 

Vai trò quan trọng của pháp lý bất động sản

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, có nhiều loại hình như:

 • Đất nền
 • Nhà phố
 • Biệt thự
 • Chung cư

Để giúp đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan khi mua – bán sản phẩm BĐS thì nhà nước đã đưa ra luật. Quy định về thủ tục, các giấy tờ liên quan để đảm bảo phù hợp với từng loại sản phẩm. 

Khách hàng, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận các giấy tờ, thủ tục pháp lý của một dự án trước khi xuống tiền sở hữu. Bởi trên thị trường có rất nhiều các dự án vướng mắc pháp lý, không được cấp phép,… khiến cho tiến độ triển khai chậm trễ, thậm chí tạm ngừng khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro. 

 

Pháp lý bất động sản rất quan trọng trước khi mua nhà
Pháp lý bất động sản rất quan trọng trước khi mua nhà

 

Các loại giấy tờ pháp lý BĐS của dự án

 Đối với mỗi loại hình sản phẩm BĐS sẽ có những giấy tờ pháp lý khác nhau. Nhìn chung theo như quy định thì sẽ bao gồm các loại giấy tờ như: 

 • Giấy phép kinh doanh, đầu tư BĐS: Được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền và giao cho CĐT để thực hiện quyền kinh doanh, đầu tư lĩnh vực BĐS.
 • Quyết định bàn giao đất: Đây chính là cơ sở để các đơn vị và cơ quan có thẩm quyền đưa ra quyết định cấp sổ hồng.
 • Sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất): Thể hiện pháp lý cao nhất của một chủ thể sở hữu đối với sản phẩm gắn liền với đất đó.
 • Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 (quyết định quy hoạch 1/500): Đây là quy hoạch chung mặt bằng tổng của toàn dự án do CĐT đưa ra.
 • Giấy phép xây dựng: Giấy tờ pháp lý mà bất cứ một dự án BĐS nào đều phải có. Trong trường hợp dự án xây dựng trái phép và bị thanh tra phát hiện sẽ bị đình chỉ việc xây dựng. 
 • Văn bản nghiệm thu phần móng: Dự án khi được nghiệm thu phần móng từ các đơn vị liên quan. Từ đó dự án sẽ được ký HĐMB với khách hàng. Giấy tờ này chính là một trong những cơ sở để cấp sổ hồng cho khách hàng. Cũng như giấy phép xây dựng cho phần thân tiếp theo của dự án. 
 • Giấy bảo lãnh ngân hàng: Ngân hàng đứng ra bảo lãnh các dự án hình thành trong tương lai. Trong trường hợp CĐT không xây dựng đúng như cam kết thì ngân hàng sẽ là đơn vị chi trả số tiền tương ứng mà khách hàng bỏ ra khi mua sản phẩm.
 • Các giấy tờ pháp lý khác: Mỗi loại hình sản phẩm BĐS sẽ có những giấy tờ liên quan khác. Như căn hộ chung cư cao tầng sẽ có thêm giấy chứng nhận nghiệm thu PCCC;…

 

Sự cấp thiết của việc hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án BĐS tại Hà Nội

Thực tế tại thị trường căn hộ Hà Nội cho thấy, chính các dự án gặp phải vướng mắc trong thủ tục pháp lý đã tác động khiến cho nguồn cung nhà ở bị thiếu hụt. Trong khoảng thời gian đầu năm, loại hình căn hộ hạng sang đã ghi nhận mức giá mới.

Các chuyên gia đã cho hay rằng, nguyên nhân khiến cho nguồn cung tại Hà Nội giảm đó chính là do quỹ đất của khu trung tâm đang trở nên khan hiếm từng ngày. Cùng với đó là việc ngân hàng đang thắt chặt chính sách hỗ trợ tín dụng.

Những yếu tố chính đó là việc các dự án vướng mắc pháp lý nên chưa thể tái khởi động, bị “đắp chiếu” trong nhiều năm liền.

Bởi thế, các dự án thuộc khu vực trung tâm Hà Nội. Các dự án được triển khai trong thời gian này đã được hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan, có chất lượng đảm bảo. Tiến độ triển khai xây dựng nhanh chóng đã khiến thị trường trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

 


Chung cư T&T Capella  – Sản phẩm An tâm để khách hàng lựa chọn

Thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư dự án chung cư T&T Capella cho hay: dự án Chung cư T&T Capella hiện đã hoàn thiện 100% các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan như:

 • Giấy phép xây dựng từ giai đoạn mới khởi công
 • Mặt bằng quy hoạch chi tiết 1/500
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận QSDĐ

 

Phối cảnh Chung cư T&T Capella
Phối cảnh Chung cư T&T Capella

 

Bởi thế, khi khách hàng lựa chọn sở hữu cho mình và gia đình sản phẩm tại Chung cư T&T Capella kể cả cho an cư, đầu tư đi chăng nữa thì đều hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản dự án căn hộ cao cấp này. 

 Ngoài hoàn thiện thủ tục pháp lý thì chủ đầu tư T&T Homes cùng với các đối tác cũng đã triển khai xây dựng dự án Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch. Theo đúng như tiến độ đề ra trong kế hoạch, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trong quy hoạch, dự án gồm 1 tòa tháp căn hộ cao cấp với chiều cao 24 tầng được bố trí tiện ích tích hợp tại 3 tầng thương mại + 5 tầng hầm hiện đại, rộng rãi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu an cư của cư dân. 

 


Tiến độ thi công nhanh chóng của chung cư T&T Capella

Chung cư T&T Capella ra đời chính là một trong những bảo chứng quan trọng của tính pháp lý; chất lượng của mọi sản phẩm giúp kiến tạo nên những giá trị bền vững theo thời gian sở hữu. Chủ đầu tư của dự án là T&T Homes – một thành viên của tập đoàn T&T Group.

Doanh nghiệp được biết tới là tập đoàn hoạt động đa ngành, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Tên tuổi của ông lớn này đã được khẳng định và ghi dấu bởi sự thành công của hàng loạt các dự án nổi tiếng toàn quốc như:

 • T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng
 • T&T Victoria
 • T&T Millennia City
 • Chung cư T&T Định Công

 

Tiến độ xây dựng Chung cư T&T Capella
Tiến độ xây dựng Chung cư T&T Capella
Vị trí chung cư T&T Capella
Vị trí chung cư T&T Capella

 

Tới với công trường của dự án Chung cư T&T Capella hiện nay, có thể thấy được sự nhộn nhịp của các kỹ sư, kiến trúc sư và hàng nghìn công nhân đang thi công các hạng mục. Hiện dự án đã hoàn thiện thô tầng 6 và đang triển khai xây dựng các tầng tiếp theo.

Theo như kế hoạch đề ra thì dự án sẽ bàn giao hoàn thiện cho khách hàng vào khoảng thời gian dự kiến Quý II/2023.


ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Để nhận trọn bộ tài liệu chi tiết về chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch - dự án T&T Capella và những ưu đãi tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây !

098.98.98.371


  Khách hàng quan tâm đến Chung cư T&T Capella vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

  BẤT ĐỘNG SẢN ECO

  Cuộc sống trong lành – Tương lai bền vững

  5/5 - (3 bình chọn)